พิธีถวายราชสดุดี ลูกเสือปี 2566
    นายเจนวุฒิ บุญชูพงศ์ ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือ-เนตรนารี ประกอบพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ โดมราชาวดีภิรมย์ ในการนี้ หลังเสร็จพิธีได้ร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดบริเวณโรงเรียนบางปะอิน "ราชานุเคราะห์ ๑"
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา พระนครศรีอยุธยา
214 หมู่ 6 ต.บ้านเลน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13160
โทรศัพท์-โทรสาร : 035 261 178
Email : saraban@racha1.ac.th