รับมอบชุดตรวจเชื้อไวรัสโควิด (ATK) จากเทศบาลตำบลบางปะอิน จำนวน 1,800 ชุด
    ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ว่าที่ร.ต.หญิงกรชนก ธรรมิภักดิ์ และว่าที่ร.ต.สมรักษ์ แทนลาน รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะกรรมการอำนวยการและเฝ้าระวังป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) เข้ารับมอบชุดตรวจเชื้อไวรัสโควิด ๑๙ Antigen Test Kit (ATK) จากเทศบาลตำบลบางปะอิน จำนวน ๑,๘๐๐ ชุด