๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ นางกาญจนี เหลืองวัฒนนันนท์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ได้รับมอบหมายจากนายประจวบโชค สร้อยสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะอิน “ราชานุเคราะห์๑” เข้ารับมอบหนังสือพระราชทานสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เล่ม ๔๒ ณ หอประชุมพระราชทาน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โดยมีนายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี